Hướng dẫn cách mua hàng để nhận được chiết khấu từ NhanChietKhauAZ.Com


NhanChietKhauAZ.Com là website giúp bạn mua hàng nhận tiền hoàn lên tới 32%. Hiện tại Nhận Chiết Khấu AZ hỗ trợ hoàn tiền từ rất nhiều trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada, Adayroi, Tiki, Lotte, FPTShop, Nguyễn Kim,... Không dừng lại ở đó, NhanChietKhauAZ còn hỗ trợ hoàn tiền trên các website mua vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn như Gotadi, DiVui, Booking, VNTrip, Vietravel, Bookin,... Ngoài ra, có đến hơn 40 shop đang được NhanChietKhauAZ hỗ trợ hoàn tiền

Để có thể nhận được tiền chiết khấu từ NhanChietKhauAZ.Com bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên NhanChietKhauAZ.Com (nếu chưa có). Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google hoặc Email bất kỳ để đăng ký tài khoản. Đăng ký xong bạn đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống.

Bước 2: Click vào logo đối tác ở Trang chủ hoặc truy cập vào menu Đối tác và tìm cửa hàng bạn cần mua sắm. Xem danh sách các đối tác

- Ở trang danh sách đối tác bạn lựa chọn cửa hàng muốn mua sắm rồi click vào nút Nhận Chiết Khấu để truy cập vào cửa hàng cần mua sắm.

Trên website hoặc App cửa hàng, bạn tiến hành mua hàng như bình thường.

Bước 3: Sau khi đặt hàng 1 - 3 giờ (tối đa 72 giờ) đơn hàng sẽ được ghi nhận vào tài khoản NhanChietKhauAZ.Com.

Bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng và số tiền được hoàn ở trong menu Thống kê. Xem thống kê tiền hoàn

- Sau khi đơn hàng được duyệt và tài khoản của bạn tích lũy đủ hạn mức tối thiểu thì bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ cào. Rút tiền ở đây.

Xem thêm:

Lời kết

Như vậy là xong, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã được  hoàn lại 1 số tiền mỗi khi mua hàng. Nhớ lưu lại trang web này để mỗi khi mua hàng thì vào mua qua đây để được hoàn tiền chiết khấu nhé. Nếu bạn bè của bạn thường mua sắm online thì bạn nhớ share web cho bạn bè để họ được hoàn tiền giống bạn nhé.